Cảm nhận một thiên đường Hong Kong

596

Hãy cùng đại lý Lion Air đến và cảm nhận một thiên đường Hong Kong, bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch với những điều vô cùng thú vị nơi đây. Hãy lên một lịch trình thật hoàn hảo cho chuyến đi khám phá những nét đẹp của Hong Kong.

Bạn là người yêu thiên nhiên? Hãy đến với đỉnh núi Thái Bình (The Peak): nơi ngắm cảnh tuyệt nhất khi du lịch Hong Kong. Ở đây còn có bảo tàng Madame Tussauds (mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối), các khu mua sắm và ẩm thực rộng lớn. Cách đi: Có nhiều cách để lên núi Thái Bình như đi xe bus, mini bus, taxi hoặc tàu điện (nhanh và tiết kiệm nhất). Bạn có thể lên phà từ bến cảng Tsim Sha Tsui qua khu Centre (Trung Hoàn), lên đỉnh núi Thái Bình.

đỉnh núi Thái Bình
đỉnh núi Thái Bình

Tại trung tâm thành phố, Hong Kong lung linh trong đêm. Bạn sẽ được đến khu vui chơi Lan Quế Phường: nằm ngay tại khu Trung Hoàn, giữa 2 con đường: Wyndham và D’Aguilar trên đảo Hồng Kông. Con dốc nhỏ này nổi tiếng với những quán bar và các hoạt động về đêm náo nhiệt của du lịch Hong Kong. Trong một con phố hẹp hình chữ L, có đến 90 nhà hàng và quán bar.

 Lan Quế Phường
Lan Quế Phường

Bên cạnh đó, Công viên Đại dương (Aberdeen) cũng là một địa điểm vô cùng thú vị dành cho du khách. Mỗi một năm, công viên Hải dương lại có những khu thắng cảnh, trò chơi cùng những màn biểu diễn mới để thu hút khách đến du lịch Hong Kong. Công viên Hải dương có 2 khu chính (đất liền và núi, biển), cách nhau một dãy núi dài, có thể đi lại bằng cáp treo và tàu xuyên núi.

Đại Nhĩ Sơn
Đại Nhĩ Sơn

Một Hong Kong thiên đường còn được hiện hữu tại Đại Nhĩ Sơn. Đại Nhĩ Sơn cùng tượng Phật lớn nằm trên đỉnh núi là chốn linh thiêng tại Hong Kong, nhưng cũng là điểm đến vô cùng thú vị của du lịch Hong Kong. Có nhiều cách để lên đỉnh núi như xe bus, xe mini bus, nhưng bạn nên lựa chọn ngồi cáp treo xuyên núi, xuyên mây… để lên tới đỉnh núi chiêm bái tượng Phật khổng lồ này.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hong Kong tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết nhất về địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Đánh giá bài viết