Chiêm ngưỡng thác nước 7 tầng đẹp nhất Thái Lan

1746

Một thác nước 7 tầng xinh đẹp và kỳ vỹ nằm trong khuôn viên công viên cùng tên – Erawan sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho hành trình du lịch Thái Lan sắp tới của bạn. Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Lion Air ngay hôm nay để bắt đầu hành trình du lịch hè chiêm ngưỡng thác nước 7 tầng đẹp nhất Thái Lan này.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-Bangkok vnam

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố Kanchanaburi, Thái La,công viên quốc gia nổi tiếng này được đặt theo tên của thác nước 7 tầng Erawan. Tên gọi này bắt nguồn từ việc người dân ở đây cho rằng tầng cao nhất của thác giống voi 3 đầu Erawan trong thần thoại Hindu.

thác Erawan

Một ngày tham quan và khám phá Erawan với các hoạt động như leo thác, tắm suối hay khám phá cung đường mòn cùng các hang động hai bên sườn đồi sẽ là những trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua.

tắm thác erawan

Bạn sẽ mất khoảng 3h để men theo đường mòn đến tầng cao nhất của thác và trở xuống. Trên đường đi, bạn có thể nghỉ chân và ngăm mình trong những hồ cạn tự nhiên có làn nước trong xanh mát rượi tại đây. Không những thế, bạn còn có cơ hội được gặp những sinh vật tự nhiên trong rừng nhưu nai, khỉ hay voi; chúng rất thân thiện và hòa nhã.

khỉ erawan

Cách thác không xa, khoảng 10km, khu hang động Phra That là điểm khám phá vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một công trình sáng tạo của tạo hóa vô cùng kì vĩ. Các thạch nhũ, măng đá với các hình dáng đa dạng sinh động, dường như là các tác phẩm nghệ thuật tuyệt bích mà đất mẹ thiên nhiên đã dày công sáng tạo nên.

Còn chần chừ gì nữa, một mùa hè tuyệt vời ở thác nước Erawan đang chờ đón bạn. Liên hệ ngay với đại lý Lion Air để đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay hôm nay. Đảm bảo bạn sẽ gặt hái được nhiều trải nghiệm đáng nhớ đấy.

Đánh giá bài viết