Đặc sắc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

801

Hãy cùng  đại lý Lion Airlines đến với Trung Quốc và cảm nhận sự đặc sắc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị tại khu di tích lịch sử đặc sắc này.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên (hay Võ Lăng Nguyên) nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bao gồm công viên rừng quốc gia Trang Gia giới, thung lũng Tố Khê và núi Thiên Tử. Năm 1992 đã được UNESCO ghi nhận là “Di sản thiên nhiên thế giới”.

Đặc sắc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Vũ Lăng Nguyên thời viễn cổ là vùng đại dương mênh mông, thạch anh, nham cát trầm tích lại trên bờ biển. Trải qua quá tình vận động phức tạp của vỏ Trái Đất và tác dụng xâm thực xói mòn của nước đã hình thành một cảnh quan kỳ vĩ. Một rừng ngọn núi lô nhô khoảnh 243 ngọn cao trên 1000m và 34 con suối dài trên 2000m. Ở đây tập trung cả 5 sắc thái là kỳ vĩ, oai hùng, u tịch, hoang dã và tú lệ.

Đặc sắc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Ở Vũ Lăng Nguyên có nhiều cảnh quan mà các nơi khác không có. Đó là vịnh Thần Đường trên núi Thiên Tử. Nó là một cái hố thiên nhiên lớn hình bán nguyệt với diện tích hơn 10m². Ba mặt là vách núi dựng đứng, hố sâu không thấy đáy, rất bí hiểm.

Rừng cây ở Vũ Lăng Nguyên có nhiều loại cây quý hiếm. Các loại cây gỗ quý trên thế giới đều có mặt ở đây. Cây lấy gỗ tới 517 loài, nhiều gấp đôi các loại cây lấy gỗ ở châu Âu. Vũ Lăng Nguyên còn là một vườn động vật thiên nhiên, đặc biệt là loại công có mào gà, có loài gà bối thủy lông đỏ vừa đi vừa bay trông rất dị hình và có nhiều loài chim muông địa phương đặc biệt chỉ có ở đây.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết