Đại lý Thai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ đến từ đất nước Thái Lan, cùng được thành lập với công ty hàng không Lion Air – Indonesia. Hiện tại hãng đang khai thác nhiều đường bay giá rẻ với đường bay ở hầu khắp các nước tại khu vực châu Á trong đó có Việt Nam với hơn 20 chuyến bay đến 10 sân bay ở châu lục này. Trung tâm hoạt động của hãng là sân bay Don Muang nằm tại thủ đô Bangkok.

Được hình thành từ năm 2003, qua quá trình phát triển Thai Lion Air trở thành hãng hàng không được nhiều hành khách yêu mến.

Giới thiệu hãng hàng không Thai Lion Air

Lion-kv
Máy bay Thai Lion Air

Quá trình hình thành và phát triển Thai Lion Air

Hãng hàng không Thai Lion Air thuộc công ty kinh doanh Thai Lion Mentari, là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan có định hướng phát triển nền tảng với các đường bay nội địa và đường bay quốc tế ở các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Thai Lion Air hoạt động với đối tác, liên kết với hãng hàng không Lion Air tại Indonesia. Trụ sở chính của hãng hàng không Thai Lion Air đặt tại quận Don Mueang, Bangkok (Thái Lan)

Chuyến bay khai trương vào ngày 04/12 /2003 tuyến Bangkok – Chiang Mai, với đầy đủ các dịch vụ một ngày sau đó.

Sau đó, hãng hàng không Thai Lion Air đã ký kết thỏa thuận với công ty con Malindo Air là Lion Air vào ngày 10/ 12/2013, cho phép cả hai hãng vận tải bay hành trình từ thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) – thủ đô Bangkok (Thái Lan)

Đội bay, mạng lưới đường bay Thai Lion Air đang khai thác

Đội bay Thai Lion Air

tiep vien-lion- Air
Đội bay Thai Lion Air

Lúc mới hoạt độngThai Lion Air có 22 máy bay thuộc dòng Boeing, gồm 8 chiếc Boeing 737-800, 14 chiếc Boeing 737-900ER. Sau đó để mở rộng đường bay, nâng cao dịch vụ hàng không và vị thế của mình Hãng đã đặt mua thêm 8 chiếc máy bay Boeing 737-800 để tăng tần suất chuyến bay, mở thêm đường bay mới, ưu đãi giá vé tốt nhất cho hành khách.

Hiện nay, nhìn chung các loại máy bay do Hãng vận hàng đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách, mức độ hài lòng được đánh giá tương đối cao.

Mạng lưới đường bay Thai Lion Air

Các chặng bay nội địa Thai Lion Air khai thác trong nước tại các thành phố: Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Hat Yai, Krabi, Nakhon Si Thammarat, Phuket, Surat Thani, Udon Thani, Ubon Ratchathani (tại các sân bay tương ứng)

Đường bay quốc tế do Thai Lion Air khai thác đến các thành phố nổi tiếng như Quảng Châu (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Yangon (Myanmar), Singapore, Hồ Chí Minh/ Hà Nội (Việt Nam)

Quy định hành lý Thai Lion Air

Hành lý xách tay Thai Lion Air

Hành khách hạng Phổ thông được mang tối đa 01 kiện không quá 07kg với kích thước 3 chiều không quá 115cm (56x36x26cm). Hạng Phổ thông đặc biệt được mang tối đa 02 kiện với mỗi kiện không quá 7kg, kích thước không quá 115cm.

Ngoài hành lý xách tay miễn cước theo quy định của hãng, hành khách có thể mang theo các vật dụng sau lên máy bay và tự chịu trách nhiệm bảo quản gồm:

  • 01 túi xách tay, ví nữ, cặp sách không ở dạng đóng gói
  • 01 áo khoác, khăn hoặc khăn choàng
  • 01 ô, dù, ba tong (trừ các loại có đầu nhọn, bịt kim loại)
  • 01 máy tính xách tay, camera loại nhỏ có ống nhòm
  • Sách đọc
  • Đồ của trẻ em trên máy bay gồm xe nôi, xe đẩy, đồ ăn…
  • Nạng gỗ, chân tay giả…
Quy định hành lý Thai Lion Air
Quy định hành lý Thai Lion Air

Hành lý ký gửi Thai Lion Air chặng bay quốc tế

Hãng phép hành khách mang tối đa 02 kiện hành lý ký gửi miễn cước cho đường bay đi Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Myanmar, Singapore, Đài Bắc, Việt Nam, tùy thuộc vào hạng ghế.

  • Hạng Phổ thông: tối đa 02 kiện hành lý với khối lượng tối đa 20kg
  • Hạng Phổ thông đặc biệt: tối đa 02 kiện hành lý với khối lượng tối đa 30kg

Xin lưu ý rằng nếu hành khách mang quá khối lượng quy định trên của hãng, sẽ phải đóng mức phí hành lý quá cước là 525 THB/kg/người.

Bên cạnh đó, Thai Lion Air còn cho phép mang theo tối đa 15kg dụng cụ thể thao miễn phí. Đây là điều mà chưa có hãng hàng không nào có dành cho dụng cụ thể thao.

Đại lý Thai Lion Air Việt Nam

Vé máy bay đi Thai Lion Air giá rẻ khai thác tại thị trường Việt Nam

Hiện tại, Thai Lion Air đang khai thác đường bay thẳng khởi hành từ thủ đô Bangkok đến thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội (Việt Nam) được hành khách Việt đặc biệt yêu thích.

Giá vé một chiều giá rẻ chỉ từ 40 USD cho hành trình khởi hành từ hai thành phố của Việt Nam đến Bangkok. Vé chiều Bangkok đến Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thường rẻ hơn ở mức từ 33 USD. Nếu đặt vé, săn vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi hành trình trên du khách Việt sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch của bạn.

Từ Hà Nội đặt vé bay nối chuyến đến các thành phố nổi tiếng ở Thái Lan như Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Phuket thuận tiện với giá vé một chiều từ 60 USD

Lưu ý: Mức giá vé kể trên đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ nhất, nhận được ưu đãi trong các chương trình khuyến mại của Hãng, hoặc muốn được hỗ trợ về hành trình, quy định bay, mua thêm hành lý,… vui lòng liên hệ Đại lý Thai Lion Air Việt Nam Hotline 1900 636 065 để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp bất cứ lúc nào!

 

Đại lý Thai Lion Air
4.6 (92%) 5 votes