Dạo chơi tại quảng trường Senado

798

Hãy bắt đầu chuyến du lịch của bạn với thành phố Macao xinh đẹp – điểm đến lý tưởng của sự sôi động, nhộn nhịp. Đến với Macao, bạn sẽ có dịp dạo chơi tại quảng trường Senado – một trong số những địa điểm nổi tiếng của Macao. Hãy cùng đại lý Lion Airlines tìm hiểu về địa điểm thú vị này nhé!

Quảng trường Senado là trung tâm của Macao từ nhiều thế kỷ nay và hiện vẫn là địa điểm được nhiều người biết đến với các sự kiện và các lễ kỷ niệm đều được tổ chức ở đây. Xung quanh quảng trường là các kiến trúc thuộc địa, tạo ra một không gian hài hòa thống nhất của vùng Địa Trung Hải.

Senado Square, Macau

Quảng trường được lát gạch tạo hình những cơn sóng rất thu hút du khách. Nơi đây còn là trung tâm mua sắm nổi tiếng với nhiều cửa hàng dọc theo hai bên phố.

Nếu đang ở khu phố cổ và muốn đi thẳng đến quảng trường Senado, bạn có thể bắt taxi. Mất 15 phút để đi qua cầu từ đảo Taipa đến bán đảo Macau, nơi có quảng trường Senado.

http://lionair.hanoi.vn/dao-choi-tai-q…-truong-senado/

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Macao tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về thủ tục đặt vé, địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Đánh giá bài viết