Độc đáo bảo tàng 3D ở Thái Lan

969

Tại 3 tỉnh thành lớn ở Thái Lan đã có hệ thống bảo tàng 3D là Bangkok, Pattaya và Chiang Mai. Hàng năm nét độc đáo bảo tàng 3D ở Thái Lan với không gian kỳ ảo này đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến với thiên đường giải trí nơi đây. 

Nhanh tay liên hệ với đại lý Khang Vuong Booking để đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay hôm nay và có những khám phá, trải nghiệm ở những bảo tàng độc đáo này.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-chiang mai

Hàng trăm không gian 3D kỳ ảo từ thời nguyên thủy tới hiện đại cuốn hút du khách đến với thiên đường du lịch của Thái Lan. Hệ thống bộ sưu tập tranh ảnh tuyệt vời và cách bố trí mô hình không gian tinh tế, những tính toán khoa học về góc nhìn… tất cả tạo thành một lực cuốn khó tả mà hấp dẫn du khách theo từng bước đi và suy nghĩ của họ.

bảo tàng 3D 2

Khu Art in Paradise ở Pattaya được xem là bảo tàng 3D đầu tiên và lớn nhất ở Thái Lan với diện tích hơn 5.800 m2 cùng hơn 200 hình họa, với nhiều chủ đề, nội dung.

3D

Nhà hội họa 3D Shin Jae Yeol cùng với 11 người bạn đầu tư hơn 50 triệu bạt Thái cho khu này, nhằm mục đích xây dựng thêm sân chơi cho du khách bản địa cũng như khách quốc tế khi đến thăm Pattaya.

Hiện nay, hệ thống bảo tàng đã có tại 3 tỉnh thành lớn của Thái Lan là Bangkok, Pattaya, Chiang Mai.

Art in Paradise cuốn hút người xem không chỉ bởi sự có hồn qua từng bức họa, lối đi mà còn trở thành nơi tạo hình lý tưởng cho mọi người.

3D nghệ thuật

Vé tham quan bảo tàng là 500 bạt Thái cho người lớn và  300 bạt cho trẻ em người nước ngoài. Du học sinh hoặc lao động tại Thái Lan, hoặc có giấy phép lái xe đã nhập cảnh Thái Lan được mua vé với mức giá 150 bạt, bằng người bản địa.

Hãy trở thàng nàng công chúa, chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích hoặc được cưỡi thảm bay hay thậm chí trở thành hoàng đế với không gian tuyệt vời ở bảo tàng 3D này. Hãng hàng không Lion Air sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong hành trình bay đến Thái Lan của bạn. Chúc bạn có một chuyến tham quan và trải nghiệm thú vị tại khu bảo tàng Air in Paradise.

Đánh giá bài viết