Du lịch Singapore tiết kiệm nhất

906

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Singapore, bạn đang băn khoăn làm sao có chuyến du lịch Singapore tiết kiệm nhất? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Lion Air, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của du khách.

Singapore được biết đến là một vùng đất với nhiều điều kì thú và hấp dẫn, với những sắc màu văn hóa đa dạng và nhiều màu sắc cùng những hoạt động thú vị. Để có một chuyến du lịch tiết kiệm nhất bạn cần:

Lion Air là một trong những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Singapore với giá cạnh tranh. Liên hệ với đại lý hoặc truy cập website để cập nhật thông tin khuyến mại sở hữu những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Chung cư của du học sinh
Chung cư của du học sinh

Lựa chọn chỗ ở phù hợp cũng là cách tiết kiệm chi phí. Bạn nên đặt phòng trước qua mạng và săn các chương trình khuyến mại của các khách sạn cho tiết kiệm chi phí. Hoặc, nếu có bạn là du học sinh tại Singapore, bạn có thể hỏi về việc, thuê lại phòng, trao đổi với sinh viên tại đó, tiết kiệm chi phí hơn.

Có khá nhiều phương tiện di chuyển tại Singapore như xe điện ngầm, xe bus, taxi, phà… mỗi loại có mức giá khác nhau nhưng du khách “bụi” thường chọn xe điện ngầm (MRT) vì mức giá rẻ. Ở Sing có 3 tuyến MRT: tuyến màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West), tên của những tuyến này là hướng chạy của tàu. Để thuận tiện khi di chuyển bằng MRT, bạn đừng quên lấy bản đồ MRT tại sân bay.

Xe điện ngầm
Xe điện ngầm

Ở Singapore có cơ chế hoàn thuế, khi mua bất cứ món gì chúng ta đều phải đóng thuế có tên viết tắt là GST (good service tax). Thuế này bạn có thể được hoài lại khi rời khỏi đây, với điều kiện bạn phải lấy đúng hóa đơn theo quy định của Sing.

Đánh giá bài viết