Liều mình nhảy Bungee ở Tháp Macao

1068

Bạn đã thử sức với nhảy Bungee? Nhưng bạn đã dám “rơi tự do” và “lao vun vút” từ độ cao 233m? Liên hệ ngay với đại lý Khang Vuong Booking và đặt vé máy bay đi Macao ngay hôm nay để thử sức chinh phục, liều mình nhảy Bungee ở Tháp Macao.

Tham khảo vé máy bay đi Macao giá rẻ:

HN-Macao

Tháp Macau là địa điểm quan trọng của thành phố Macau và là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới. Tháp được thiết kế bởi Gordon Moller, kiến ​​trúc sư nổi tiếng của New Zealand. Công trình được hoàn thành vào tháng 12/2001, tại lễ kỷ niệm 2 năm ngày Macau trở về với Trung Quốc.

THáp Macao

Đây là tòa tháp cao thứ 8 châu Á và cao thứ 10 thế giới (338 m), là thành viên của Liên đoàn các tòa tháp cao nhất thế giới. Tháp Macau thực sự là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt người đến tham quan mỗi năm.

Khi nhảy bungee, người chơi sẽ rơi tự do từ cầu nhảy bungee với tốc độ lên đến 200 km mỗi giờ. Sự rơi tự do kéo dài trong 4-5 giây trước khi sợi dây bungee dài 50 m bắt đầu giãn ra gấp khoảng 4 lần chiều dài tự nhiên của nó. Cuối cùng, người chơi sẽ tiếp tục nhảy bật lên ở khoảng cách gần 30 m so với mặt đất.

nhảy bungee macao

Nhảy bungee ở Tháp Macau là nơi nhảy có kỹ thuật nhất của loại hình này trên thế giới. Cáp dây dọc ở hai bên cho phép người chơi nhảy xuống gần sát với tòa tháp mà không có bất kỳ sự va chạm nào. Khoảng cách gần đến nỗi người chơi chỉ cách tòa tháp bê tông vài mét trong quá trình nhảy bungee. Ngoài ra, người chơi còn được buộc dây với bộ trang bị bọc thân và chân để đảm bảo an toàn.

Giờ mở cửa:

Thứ hai – thứ năm: 11h-19h30

Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật: 10h–21h.

Chi phí nhảy bungee (gồm giấy chứng nhận, thẻ thành viên và áo thun) là 2,688 HKD (khoảng 347 USD) cho lần nhảy đầu tiên và 888 HKD (khoảng 115 USD) cho lần nhảy tiếp theo.

Hãy đến Macao và buông mình ra khỏi Tháp Macau bằng cách tham gia vào trò chơi nhảy bungee, bạn sẽ lao với tốc độ lên đến 200 km mỗi giờ!!! Thật hấp dẫn phải không nào? Đặt vé máy bay đi Macao giá rẻ của Lion Air ngay hôm nay và thử sức với môn thể thao mạo hiểm và thú vị này nhé!

Đánh giá bài viết