Lưu ý khi mua vé máy bay Lion Air

7398
Lưu ý khi mua vé máy bay Lion Air
Lưu ý khi mua vé máy bay Lion Air

Đại lý Thai Lion Air cung cấp đến bạn những lưu ý khi mua vé máy bay Lion Air. Đây là những điều quan trọng giúp việc đặt vé của bạn. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến điều kiện vé và những thông tin quy định của hãng như sau:

Những Lưu ý khi mua vé máy bay Lion Air

Sai tên khách

Khi đặt vé chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra họ tên trên vé có khớp với họ tên trên hộ chiếu hay không?. Sau đó cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên của chúng tôi đúng thứ tự họ tên để các nhân viên hỗ trợ đặt vé.

Hãng Thai Lion Air không hỗ trợ việc đổi tên trên vé. Nên nếu bạn đặt vé sai tên vé sẽ bị hủy, nếu muốn tiếp tục thực hiện chuyến bay bạn sẽ phải đặt vé khác. Vì vậy bạn cần chú ý thứ tự họ tên thật chính xác.

Hủy chỗ do không xuất vé đúng hạn

Khi bạn đã đặt chỗ bạn sẽ có một mã đặt chỗ, kèm theo là thời hạn xuất vé. Nếu đến thời gian quy định mà bạn không thanh toán và nhận vé, chỗ mà bạn đã đặt có thể bị hủy. Để nhường cho hành khách khác đặt chỗ.

Ngay tại thời điểm đặt chỗ bạn nên chuẩn bị phương thức thanh toán để tránh việc không giữ được chỗ. Nếu bạn không giữ được chỗ mà phải đặt lại bạn sẽ không giữ được chỗ với mức giá rẻ. Lưu ý khi đặt lại có thể bạn sẽ phải mua vé cao hơn vì những hạng ghế giá rẻ đã được đặt hết.

Không mua được vé giá rẻ

Đại lý Thai Lion Air khuyên bạn nên xác định chính xác lịch bay của mình. Và đặt chỗ càng sớm càng tốt. Vì các chỗ giá rẻ thì thường rất ít, thậm chí đã được đặt trước từ 2 – 3 tháng. Hãy lên kế hoạch sớm và gọi cho chúng tôi để các nhân viên hỗ trợ bạn đặt được vé máy bay tiết kiệm nhất.

Đến sân bay muộn

Thai Lion Air luôn khuyến khích hành khách nên có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành. Để làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế và 1 tiếng đối với các chuyến bay nội địa. Bạn có thể check in online trước chuyến bay để tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên Thai Lion Air khuyến cáo hành khách cần có mặt tại cửa khởi hành trước thời gian ghi trên vé ít nhất 40 phút và có mặt tại cửa ra máy bay ít trước giờ cất cánh 20 phút. Nếu bạn có mặt sau thời điểm nêu trên bạn có thể không thực hiện được chuyến bay.

Chậm nối chuyến trên chuyến bay

Chậm nối chuyến trên chuyến bay
Chậm nối chuyến trên chuyến bay

Các chuyến bay nội địa: Thời gian nối chuyến phù hợp là trên 1 giờ. Đây là thời gian thích hợp để bạn chuyển chuyến bay. Để tránh bị chậm nối chuyến hay chuyển hành lý…. Bạn nên ưu tiên các huyến bay thẳng để tránh những bất tiện của các chuyến bay nối chuyến.

Quy định hành lý Thai Lion Air

Thai Lion Air miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Số lượng hành lý ký gửi Thai Lion Air mà bạn có thể mang theo miễn phí. Có thể thay đổi tùy theo tuyến đường, hạng du lịch, điều khoản và điều kiện của vé. Đối với hầu hết các điểm đến, hạn mức hành lý ký gửi miễn phí của bạn được xác nhận theo trọng lượng ( hệ thống cân nặng).

Do giới hạn chất lỏng, bình xịt và gel: tất cả các chất lỏng, bình xịt và Gel mang theo trong hành lý phải được mang trong các lọ chứa có dung tích không lớn hơn 100 ml. Và phải được đựng trong túi trong suốt có  thể mở ra kiểm tra. Thai Lion Air từ chối vận chuyển các mặt hàng trong danh mục hàng hóa nguy hiểm.

Hành khách bị từ chối vận chuyển trên chuyến bay

Trường hợp này xảy ra do những sai lầm sau:

Hành khách không mang đúng và đủ giấy tờ theo quy định của hãng.

Phụ nữ mang thai gần ngày sinh. Hành khách mang thai không thông báo đến hãng hoặc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

Cần lưu ý mỗi loại vé máy bay đều có thời hạn nhất định ( 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng….). Hành khách cần đặt hành trình về trong thời gian còn hiệu lực mở bán. Đối với hành khách đặt chỗ dạng request ( sẽ được xác nhận chỗ khi có khách khác hủy chỗ).

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm vé rẻ

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé với lịch trình ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao vé tận nhà cho bạn.

Mua vé máy bay khứ hồi

Bạn muốn mua vé máy bay khứ hồi giá rẻ để đảm bảo mua được vé chiều về. Hãy liên hệ Đại lý Thai Lion Air để được hỗ trợ lựa chọn chuyến bay phù hợp. Hãy có gắng xác nhận hành trình của mình sớm nhất có thể.

Hưởng ưu đãi về giá vé và dịch vụ

Hưởng ưu đãi về giá vé và dịch vụ
Hưởng ưu đãi về giá vé và dịch vụ

Mua vé máy bay tại đại lý Thai Lion Air, hành khách sẽ được hưởng ưu đãi về giá vé. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các thông tin về chương trình khuyến mãi vé máy bay. Bạn có thể săn vé máy bay tại các chương trình khuyến mãi để mua được vé máy bay tiết kiệm đến 20%.

Hoàn đổi vé

Hành khách khi mua vé máy bay cần kiểm tra thông tin, điều kiện vé khi mua vé máy bay. Một số loại vé sẽ không được phép hoàn hủy, trả lại tiền ngay cả khi hành khách không thực hiện chuyến bay. Vì vậy bạn cần chú ý vấn đề này.

Nếu bạn mua vé tại đại lý chúng tôi các nhân viên sẽ thông báo đến bạn điều kiện vé ngay khi mua. Hiệu lực vé thường nằm trong vòng 1 năm kể từ ngày bay cuối cùng. Nếu quá thời hạn của hãng đề ra vé của bạn sẽ bị từ chối hoàn hủy.

Mất vé máy bay phải làm thế nào?

Việc mất vé máy bay là điều không hề mong muốn. Tuy nhiên nếu không may bị mất vé máy bay hành khách có thể khắc phục vấn đề này như sau:

Đối với vé máy bay điện tử: Hành khách chỉ cần ra đến sân bay đọc tên hành khách, mã đặt chỗ chuyến bay, các nhân viên tại sân bay sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục check in. Sau đó bạn có thể nhận thẻ lên máy bay vào cửa an ninh và tiếp tục hành trình.

Thông báo mất vé: Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý chúng tôi. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi về sự cố mất vé. Bạn cần cung cấp chúng tôi số vé bị mất, ngày xuất vé…. Để nhân viên chúng tôi hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề.

Mua vé sai đối tượng khách hàng

Theo quy định hàng không, có nhiều đối tượng khác nhau để phân biệt loại giá vé.

  • Theo hạng đặt: Hạng Economy, hạng Business Class.
  • Theo lứa tuổi: Người lớn từ 12 tuổi, trẻ em từ 2 – 12 tuổi ( 75% giá vé người lớn). Trẻ em sơ sinh ( dưới 2 tuổi) ( 10% giá vé như người lớn).

Thanh toán nhanh chóng bằng thẻ tín dụng: thẻ nội địa, visa, Master card

Thanh toán nhanh chóng bằng thẻ tín dụng: thẻ nội địa, visa, Master card
Thanh toán nhanh chóng bằng thẻ tín dụng: thẻ nội địa, visa, Master card

Đại lý Thai Lion Air chúng tôi hỗ trợ hành khách thanh toán vé qua thẻ nội địa, thẻ visa, Master card…. Hành khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình. Chúng tôi kết nối hơn 20 ngân hàng bạn có thể dễ dàng thanh toán vé máy bay đã mua.

Tránh gặp rắc rối với nhân viên hàng không

Hành khách cần tuân thủ nghiêm túc luật hàng không, và nội quy trên máy bay. Đặc biệt không mang theo những hàng hóa nằm trong danh sách cấm. Lưu ý không nên nhắc đến bom, mìn khi làm thủ tục, qua cửa hải quan hoặc trên máy bay.

Thất lạc hành lý khi đi máy bay

Nếu không may bị thất lạc hành lý hành khách nên thông báo đến các nhân viên của hãng hàng không càng sớm càng tốt. Để tránh thất lạc hành lý, hành khách nên dán thẻ hành lý của mình. Hãy đóng gói hành lý cẩn thận. Không để những món đồ có giá trị theo đường hành lý ký gửi.

Tận dụng các ưu đãi và dịch vụ bổ xung Thai Lion Air

Các ưu dãi thông thường của Thai Lion Air

Đưa đón ra xân bay miễn phí.

Mua trước hành lý quá cước.

Vé máy bay khuyến mãi.

Các dịch vụ bổ xung bao gồm

Chọn trước chỗ ngồi trên máy bay.

Đặt trước dịch vụ trên chuyến bay.

Dịch vụ xe lăn cho người khuyết tật, người già, trẻ em không có người lớn đi cùng. Hướng dãn hành khách làm thủ tục chuyến bay, chuyển sân bay, ngôn ngữ.

Hành khách có thể gọi điện theo hotline để hỗ trợ tư vấn. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau

Văn phòng tại Hà Nội 1

Địa chỉ: 95 H – Lý Nam Đế – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn Phòng Hà Nội 2

Địa chỉ: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: B55 Bis – Nguyễn Trãi – P.Nguyễn Cư Trinh – Q1 ( đối diện rạp Cinestar Quốc Thanh ).

Đánh giá bài viết