Mua vé máy bay đi Bangkok

669

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Bangkok? Hãy liên hệ với văn phòng đại lý Lion Air để có cơ hội tận hưởng chuyến du lịch với rất nhiều những danh thắng nổi tiếng, nét văn hóa đặc sắc nơi đây.

Hãy dành thời gian tới Kênh Bangkok Klongs. Nhiều người thường gọi Bangkok là “Thành phố Venice thứ hai của phương Đông”. Ngày nay, kênh được dùng như một địa điểm du lịch. Thuyền ghe tấp nập trên sông rất giống với chợ nổi các tỉnh miền Tây Việt Nam.

Nhiều người thường gọi Bangkok là “Thành phố Venice thứ hai của phương Đông”
Nhiều người thường gọi Bangkok là “Thành phố Venice thứ hai của phương Đông”

Bên cạnh đó, sẽ vô cùng thú vị khi bạn tới Khaosan – một con đường nhỏ cách sông Chao Phraya khoảng 1 dãy phố. “Khaosan” dịch ra là “nhà máy gạo”, tên gọi này nhắc người Thái nhớ đến ngôi chợ gạo sầm uất một thời trên con đường này. Tuy nhiên, ngày nay Đường Khaosantrở thành điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan với rất nhiều địa điểm cho du khách tham quan như khách sạn 3 sao, quán bar, cửa hàng ăn uống, quầy lưu niệm, quán café và nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Khaosan - một con đường nhỏ cách sông Chao Phraya khoảng 1 dãy phố. “Khaosan” dịch ra là “nhà máy gạo”
Khaosan – một con đường nhỏ cách sông Chao Phraya khoảng 1 dãy phố. “Khaosan” dịch ra là “nhà máy gạo”

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thỏa thích shopping tại Trung tâm mua sắm CentralWorld. Mở cửa vào năm 1990, CentralWorld được xem là trung tâm mua sắm sầm uất và nhộn nhịp nhất Bangkok. Năm 2010, trung tâm thương mại này bị hỏa hoạn bởi những người biểu tình chống chính phủ gây ra. Chỉ một tháng sau, trung tâm hoạt động trở lại bình thường.

CentralWorld
CentralWorld

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Thái Lan tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Đánh giá bài viết