Quy định cần biết về hạng ghế, hành lý xách tay, kí gửi của Lion Air

1955

Lion Air là hãng hàng không  tư nhân giá rẻ lớn nhất Indonesia, có trụ sở chính ở Jakarta. Kể từ khi thành lập đến nay hãng đã không ngừng đổi mới và phát triển thành 1 hãng hàng không có uy tín, dành được nhiều thiện cảm của hành khách, mang tới những chuyến bay chất lượng, giá thành hợp lí.

Bởi vậy, nếu có nhu cầu du lịch, bạn hãy dành sự tin tưởng vào hãng bằng cách đặt mua vé máy bay Lion Air giá rẻ cho những chuyến đi xa của mình. Cùng với đó là cập nhật thông tin về “Quy định cần biết về hạng ghế, hành lý xách tay, kí gửi của Lion Airđể luôn có những chuyến bay thuật lợi an toàn.

Hạng ghế

Trong những năm đầu vận hành, Lion Air đã tập trung khai thác hạng ghế phổ thông. Nhưng hiện nay với sự nỗ lực không ngừng hãng đã xúc tiến, nâng tầm thêm hạng ghế thương gia phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Lion Air khai thác hạng ghế phổ thông và thương gia trên tất cả chuyến bay

Theo đó Lion Air đã sắp xếp 10 ghế trên tổng số ghế của từng dòng máy bay cho hạng thương gia. Vì thế hành khách hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng bay đẳng cấp, dịch vụ tiện ích từ Lion Air trên từng chuyến bay.

Tiêu chuẩn hành lý

Dựa trên nguyên tắc hoạt động về khối lượng, hãng cũng sẽ điều chỉnh việc hành khách mang hành lí trong mỗi chuyến bay tùy theo từng hạng vé đã đặt.

Hạng ghế phổ thông:

Hành khách có vé hạng ghế phổ thông của Lion Air sẽ được phép mang lên máy bay tối đa 10kg hành lý xách tay, kích thước không vượt tiêu chuẩn 40x30x20 và 20kg hành lý kí gửi.

Hạng ghế thương gia:

Hành khách có hạng vé thương gia sẽ được mang 10kg xách tay và kí gửi tối đa 30kg hành lý

Lưu ý:

  • Những hành lý vượt quá mức quy định sẽ bị tính phí theo kilogram
  • Hành lý miễn cước này được quy định như nhau cho các chuyến bay nội địa và quốc tế
  • Quy định trên không áp dụng với trẻ sơ sinh và mua thêm chỗ ngồi
  • Đối với việc vận chuyển các hành lý quá cước và cồng kềnh, các vật dụng có giá trị sẽ được tính cước theo quy định khác.
Hãng cũng quy định rất rõ về hành lý trên từng chuyến bay

Ngoài những quy định trên thì hãng sẽ phục vụ yêu cầu của khách hàng tùy theo từng trường hợp. Với kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực hàng không, Lion Air luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ tiện ích, tốt và thoải mái nhất, chào đón khách hàng trên những chuyến bay giá rẻ và thật thoải mái.

Hãy lựa chọn Lion Air khi có nhu cầu đi lại, du lịch để cùng nhau ghi dấu các cột mốc đáng nhớ với nhau trong tương lai. Đặt vé tại các Phòng vé Lion Air ủy quyền để có giá vé tốt nhất, trải nghiệm bay đẳng cấp nhất cho mỗi chuyến bay cao.

Quy định cần biết về hạng ghế, hành lý xách tay, kí gửi của Lion Air
5 (100%) 3 votes