Quy định hoàn đổi vé của hãng hàng không Lion Air

1894
Hãng hàng không Lion Air
Hãng hàng không Lion Air

Hãng Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của Indonesia với các dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng nhất Đại lý Lion Air uy tín xin chia sẻ thông tin đến bạn về cách đổi ngày bay, đổi tên và hoàn vé của hãng.

Quy định hoàn vé của hãng Lion Air

Đối với hành khách mua vé máy bay của Hãng tại Việt Nam hoặc nước ngoài, việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên bạn mua vé. Hành khách cần liên hệ trở lại văn phòng bán vé để được hỗ trợ hoàn vé máy bay và bạn sẽ phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng.

Phí hoàn vé máy bay sẽ có sự khác nhau, ngoài mức phí theo quy định của hãng mà bạn phải đóng khi hoàn vé hãng có thể yêu cầu bạn đóng thêm phí chênh lệch vé theo từng thời điểm và hạng ghế.

Đối với số tiền được chuyển khoản ngân hàng, quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 15 – 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào thao tác xử lý giữa ngân hàng và hãng hàng không. Hành khách nếu nhận tiền hoàn trực tiếp, vui lòng đem theo CMND hoặc hộ chiếu.

Đối với vé máy bay đi Lion Air được mua từ các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi, điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé, vé máy bay của Lion Air sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

 Quy định về đổi vé máy bay của Lion Air

Quy định hoàn vé của hãng Lion Air
Quy định hoàn vé của hãng Lion Air

Khi bạn có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay như đã định và bạn đã sở hữu Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Lion Air du lịch. Bạn có thể đổi vé máy bay, hoặc sang nhượng cho người khác. Điều kiện của hãng hàng không Lion Air cho phép khách hàng có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, hoặc gia hạn vé. Nhưng bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí nhất định theo quy định cụ thể như:

Hỗ trợ đổi vé máy bay cho quý hành khách với các yêu cầu đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoặc tuyến bay cần thiết: Phí đổi vé máy bay: Phí đổi = phí cố định Chênh lệch (nếu có).

Phí cố định sẽ được áp dụng phụ thuộc vào quy định của từng hãng hàng không và ngày chọn đổi có trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam (thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật).

Các thông tin cung cấp khi đổi vé máy bay hãng Lion Air: mã số đặt chỗ hoặc số vé điện tử, tên họ đầy đủ của hành khách trên vé hiện tại, thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi thực tế.

Quy định hoàn đổi vé của hãng hàng không Lion Air
4 (80%) 1 vote