Quy định chung và điều kiện đặt vé của Thai Lion Air

1512
Thời gian làm thủ tục của Thai Lion Air
Thời gian làm thủ tục của Thai Lion Air

Thai Lion Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Thái Lan. Để bắt đầu một hành trình bay với Thai Lion Air. Hay bất kỳ hãng hàng không nào khác bạn cần nắm rõ các quy định và điều kiện vé của hãng để có hành trình thuận lợi nhất.

Điều kiện đặt vé máy bay của Thai Lion Air

Hành khách có thể đặt vé máy bay của hãng thông qua Phòng vé Thai Lion Air. Hiện nay hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay của mình. Mà không cần đến sân bay sớm để làm thủ tục. Nhưng một số trường hợp cụ thể sau sẽ không được làm thủ tục trực tuyến:

Trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh không thể tự đặt vé
Trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh không thể tự đặt vé
  • Hành khách là người cao tuổi
  • Hành khách là người bị bệnh nặng
  • Hành khách là những người cần sự hỗ trợ đặc biệt như xe lăn
  • Người bị khiếm thị hoặc khiếm thính

Quy định đổi vé của Thai Lion Air

Nếu bạn đã Đặt vé máy bay của Thai Lion Air đi Thái Lan giá rẻ nhưng bạn cần đổi tuyến bay. Hoặc giờ bay để phù hợp hơn với hành trình của mình đều sẽ được hỗ trợ. Hãng có những chính sách và quy định riêngvề đổi vé dành riêng cho từng hành khách.

Khi bạn muốn thực hiện việc chuyển đổi vé máy bay. Cần liên hệ đến Đại lý Thai Lion Air và cung cấp mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Họ tên đầy đủ của hành khách trên vé hiện tại, thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi để được các nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Những yêu cầu về vé khác của Thai Lion Air

Khi bạn muốn thay đổi lịch trình bay thì tấm vé của bạn phải đáp ứng được điều kiện của hãng. Vé phải còn thời hạn sử dụng. Đối với vé được mua từ các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá sẽ không thể đổi hoặc rất hạn chế.

Phí hoàn vé máy bay sẽ có sự khác nhau, ngoài mức phí theo quy định của hãng mà bạn phải đóng khi hoàn vé hãng có thể yêu cầu bạn đóng thêm phí chênh lệch vé theo từng thời điểm và hạng ghế.

Nếu bạn muốn thực hiện việc đổi thì nên thực hiện càng sớm càng tốt. Và bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho việc hoàn và đổi vé bao gồm phí dịch vụ của hãng và chênh lệnh nếu có.

Phí cố định sẽ được áp dụng phụ thuộc vào quy định của từng hãng hàng không và ngày chọn đổi có trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam (thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật).

Đối với việc hoàn tiền trả vé số tiền được trả thông qua giao dịch mua vé trước đó của hành khách. Số tiền được hoàn trả sẽ được thanh toán sau 15 đến 30 ngày sau khi xử lý. Bạn có thể tham khảo Giá vé máy bay đi Thái Lan Vietnam Airlines.

Quy định chung và điều kiện đặt vé của Thai Lion Air
4.5 (90%) 2 votes