Sôi động du lịch Singapore nhân dịp 50 năm Quốc khánh

740

Những ngày giáp Ngày Quốc Khánh Singapore vào ngày 9 tháng 8 không chỉ sôi động với những thanh âm yêu nước trên khắp cả nước mà còn là thời điểm tốt nhất để du khách hòa mình vào quang cảnh tràn đầy nhựa sống của đảo quốc.

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ không khí sôi động du lịch Singapore nhân dịp 50 năm Quốc khánh nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

Vé sin 38

Ngày Quốc Khánh đầu tiên của Singapore được tổ chức tại Padang vào năm 1966, một năm sau khi tuyên bố độc lập khỏi Malaysia, mang theo nhiều thách thức mà Singapore cuối cùng cũng đã vượt qua và được tưởng nhớ cho đến ngày nay.

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào dịp quốc khánh, bạn hãy đi một chuyến xích lô xung quanh khu vực ngoại ô Singapore, bạn sẽ thấy cờ Tổ quốc bay phấp phới bên ngoài các cửa hiệu và khu nhà ở bình dân.

Sau khi thỏa sức mua sắm, hãy lên Vòng quay Singapore Flyer đúng lúc để được chứng kiến những màn biểu diễn trên không ngoạn mục tại khu vực trước Vịnh Marina (Marina Bay), nơi tổ chức Lễ Diễu hành Ngày Quốc Khành hàng năm từ năm 2008 đến nay.

quốc khánh3

Những ai may mắn có được vé tới tham dự buổi diễu hành Ngày Quốc Khánh sẽ được trải nghiệm những công nghệ kỹ thuật tuyệt vời nhất được biểu diễn trong lễ diễu hành, trong những màn trình diễn mạo hiểm hay trong những thước phim kể lại lịch sử Singapore.

Một địa điểm đáng xem và tham gia khác là sân vận động Kallang Roar nổi tiếng (được xây dựng vào đầu những năm 1970 với 55.000 ghế ngồi luôn được lấp kín chỗ bởi các cổ động viên bóng đá tại Sân vận động Quốc gia trong thời kỳ đỉnh cao của giải Malaysia Cup), một làn sóng truyền cảm hứng hào khí cho bất kỳ dịp lễ quốc gia quan trọng nào.

sân vận động Kallang Roar

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một buổi tối lãng mạn ngoài trời ở Đập nước Marina Barrage mới mở, nơi có thể mở sâm panh và ngắm pháo hoa từ xa, trong khi hòa mình vào không khí sôi động và thú vị trong dịp Quốc Khánh này.

Còn chần chừ gì nữa, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Lion Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Đừng bỏ lỡ có hội du lịch độc đáo với rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá nhân dịp Quốc khánh này!

Sôi động du lịch Singapore nhân dịp 50 năm Quốc khánh
4.5 (90%) 4 votes