Thử sức với những trò chơi mạo hiểm ở Chiang Mai

521

Chiang Mai có phần lớn diện tích là địa hình núi non hiểm trở, các dòng sông chảy rất xiết. Chính vì thế nơi đây có rất nhiều trò chơi mạo hiểm để du khách thử sức. Cùng Daily Lion Air khám phá các trò chơi mạo hiểm ở Chiang Mai ngay bây giờ.

Nhảy bungee jump

bungee jump là trò chơi không dành cho người yếu tim nên những ai có sức khỏe và sự can đảm cao mới nên thử trò này. Từ trên cao bạn sẽ đối mặt với rừng già, vách đá, sông sâu một cách đột ngột nên yếu tố tâm lí vững vàng là điều kiện cần có để thử chơi bungee jump. Thế nhưng cảm giác sợ hãi, không kiềm chế được cảm xúc và thét lên lúc rơi tự do trước khi bị sợi dây chão to lớn giữ lại kéo ngược lên không trung lại cực kì khoái chí.

Nếu là lần đầu tiên thử sức với trò chơi mạo hiểm này bạn có thể nhảy đôi với huấn luyện viên chuyên nghiệm để an toàn hơn. Vượt qua được thử thách này chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, thậm chí còn được cấp chứng chỉ tham gia trò chơi.

Vượt sông Mae Taeng bằng xuồng cao su

Một thử thách khác đang chờ đợi bạn khi mua vé máy bay Lion Air đi Chiang Mai giá rẻ là trò vượt sông Mae Taeng bằng xuồng cao su. Con sông Mae Taeng lúc hiền lành, lúc hung dữ với những khúc cua đột ngột, sự cản trở của các bãi đá nhấp nhô sẽ làm bạn hứng thú. Thường 2 xuồng sẽ có 6 người tham gia rất vui, huấn luyện viên chính sẽ ngồi sau hướng dẫn. Cảm giác băng qua những dòng chảy xiết, hò hét, nghe hiệu lệnh và đối mặt với cảm giác ướt nhẹp vì bọt nước bắn tung tóe  sẽ làm bạn vỡ òa trong cảm xúc vui sướng khó tả khi chinh phục xong trò chơi đầy thử thách này.

Nếu thích nhẹ nhàng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa việc dạo chơi trên lưng của những chú voi để băng qua sông cũng cực kì thú vị.

Chuyến bay trong rừng nhiệt đới

Thử thách làm Tazan là trò chơi cũng không dành cho người yếu tim. Tham gia trò chơi Jungle Flight bạn sẽ phải leo lên những tán rừng nhiệt đới bằng cáp treo, di chuyển qua những cánh rừng hoang sơ hùng vĩ với các thiết bị bảo hộ đầy đủ. Trước khi chơi bạn sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn tỉ mỉ và tập dượt trước.

Cảm giác vui sướng khó tả là cảm nhận chung của du khách khi được đu ngang từ thân cây cổ thụ này sáng cây cổ thụ khác với vận tốc lúc nhanh lúc chậm cùng tiếng gió rít bên tai cực kích thích.

Với những trò chơi mạo hiểm nhưng cực kì hấp dẫn ở trên đảm bảo bạn sẽ có 1 chuyến du lịch Chiang Mai đáng nhớ. Vì thế nếu là 1 vị khách can đảm và ưa thử thách hãy thử sức với những trò chơi mạo hiểm ở Chiang Mai ở trên để có những giây phút vui chơi và khám phá khó quên trong chuyến du lịch tại vùng đất xinh đẹp của Thái lan.

Thử sức với những trò chơi mạo hiểm ở Chiang Mai
4 (80%) 1 vote