Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ

966

Để sở hữu những tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ ngay đến Đại lý Lion Air. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Jakarta thủ đô của Indonesia, nơi kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp cổ kính. Kiến trúc thành phố rất ấn tượng, những kiến trúc Hồi giáo xen kẽ kiến trúc Hà Lan thuộc địa, các tòa nhà hiện đại thiết kế nghệ thuật khiến Jakarta trở nên khác biệt.  Khám phá Jakarta, bạn sẽ có những trải nghiệm mà không nơi nào có được.

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal
Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

Đến Jakarta, bạn không thể bỏ qua nhà thờ Hồi giáo Istiqlal được xem là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới, tọa lạc tại trung tâm Jakarta.

Bảo tàng lịch sử Jakarta
Bảo tàng lịch sử Jakarta

Hay bảo tàng lịch sử Jakarta, nơi bạn sẽ cảm nhận đuợc những giai đoạn khắc nghiệt của đất nước Indonesia xưa. Bảo tàng trưng bày hầu như đầy đủ các đồ vật còn sót lại trong thời kì thống trị của Hà Lan. Xung quanh hàng rào bảo tàng, những khẩu đại bác được trưng bày nhằm tái hiện lại bối cảnh của Indonesia trước đây dưới ách thống trị của Hà Lan.

Trung tâm thương mại ở Jakarta mùa Sale off
Trung tâm thương mại ở Jakarta mùa Sale off

Jakarta cũng sở hữu rất nhiều những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại sầm uất. Bạn có thể khám phá thành phố này chỉ với một tấm vé máy bay đi Indonesia đến Jakarta ngay hôm nay!

Đánh giá bài viết